A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: screen_width

Filename: include/content_header.php

Line Number: 1

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: screen_width

Filename: templates/baiviet.php

Line Number: 33

Ngân Long: một ngày ký kết 5 hợp đồng giá trị năm 2016

Thứ tư - 03/22/2023

Ngân Long

Đầu tiên là 4 Công trình cao 50 tầng Vinhomes Park 5, Vinhomes Park 6, Vinhomes Landmark 1 và Vinhomes Landmark 2. Các công trình này nằm trong quần thể khu đô thị Vinhomes Central Park, Tân Cảng rộng 40 hecta, Tp.HCM. Đây là các Tòa tháp căn hộ cao cấp có yêu cầu cao về chất lượng, thẩm mỹ và kỹ thuật. Ngân Long cam kết thi công dự án và bàn giao Chủ đầu tư trong thời gian 18 tháng. Tổng giá trị hợp đồng ký kết của bốn HĐ này, phần kết cấu và hoàn thiện cơ bản là 1.422 tỷ đồng.

 

 

Phối cảnh dự án Vinhomes Central Park

HĐ thứ 5 được ký kết là HĐ thi công công trình Trung Tâm Thương Mại và Khách Sạn Vincom Cần Thơ. Công trình có quy mô xây dựng gồm 3 tầng hầm và 31 tầng cao. Tiến độ thi công 15 tháng. Giá trị HĐ gói thầu kết cấu và hoàn thiện cơ bản là 369 tỷ đồng. 

 

 

Công trình Trung Tâm Thương Mại và Khách Sạn Vincom Cần Thơ

Các HĐ mới được ký kết với CĐT Vingroup đã đánh dấu một cột mốc khá ấn tượng trong sự hợp tác của Ngân Long với Tập đoàn Vingroup khi trước đó vài tháng, Ngân Long đã bắt đầu thi công công trình Vinhomes Central 3, Tân Cảng tại Tp. HCM và Times City tại Hà Nội với trị giá HĐ hơn 1.635 tỷ đồng. Như vậy, trong vòng 6 tháng, Ngân Long đã ký kết với Tập đoàn Vingroup các HĐ có tổng trị giá hơn 3.384 tỷ đồng. 

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: screen_width

Filename: include/content_footer_gt.php

Line Number: 1

Copyright © about Ngan Long

NGÂN LONG CONSTRUCTION, VPGD: 1th floor, 107 Ben Van Don Street, Ward 9, Dist.4, HCMC